Nguồn gốc:
Trung Quốc
Hàng hiệu:
HUAWEIER
Chứng nhận:
SGS,FDA,QS
Số mô hình:
SPH14571
Nhập khẩu bán buôn bánh nướng 1 lần Quảng trường Nhập khẩu trong suốt PET Hộp thực phẩm nhựa
Để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường, chúng tôi tiếp tục cải thiện thiết bị sản xuất và dịch vụ.Chào mừng bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi và tùy chỉnh sản phẩm bao bì nhựa độc đáo đẹp của bạn.
Chi tiết nhanh:
| Tên sản xuất: | hộp trong suốt,hộp PET,hộp thực phẩm nhựa,hộp thực phẩm nhựa PET đóng gói trong suốt,hộp thực phẩm nhựa hình vuông dùng một lần,hộp thực phẩm PET bán buôn bánh ngọt |
| Khả năng nước trong hộp: | 470ml (được tùy chỉnh) |
| Hộp kích thước bên ngoài: | L145 * W77 * H70 mm (được tùy chỉnh) |
| Màu sắc: | minh bạch / rõ ràng / theo yêu cầu |
| Nguồn gốc: | PET nhựa (Lớp thực phẩm,Không có đầy nóng) |
| Loại đóng cửa: | Nắp nắp nhựa |
| Kẹp: | Không (được tùy chỉnh) |
| Bao bì xếp chồng: | Không.(Được tùy chỉnh) |
| Trang trí IML: | Không.(Được tùy chỉnh) |
![]()
Chúng tôi muốn đề nghịmẫu miễn phíđể bạn kiểm tra và xem xét.
| QTY/CTN: | 120 PCS/CTN (L59.5*W40*H43.5cm/CTN) |
| Chất chứa 20FT được nạp: | 27600 PCS |
| Chất chứa 40FT được nạp: | 56400 PCS |
| 40HQ Container được nạp: | 67680 PCS |
| Thời hạn giá: | EXW, FOB, CNF, CIF (theo yêu cầu) |
| Thời gian sản xuất: | 12 ~ 15 ngày |
![]()
![]()
![]()
Thông tin về sản phẩm: Đây là c.hộp thực phẩm nhựa PET bao bì trong suốtsau khi bạn giữ các sản phẩm sô cô la trong hộp.Chúng tôi cung cấphộp thực phẩm nhựa PET bao bì trong suốtmà có thể giữ các sản phẩm kẹo sô cô la.
hộp thực phẩm nhựa PET bao bì trong suốtlà cho bao bì và lưu trữ chất lượng thực phẩm.
Chúng tôi có bộ phận R & D của riêng chúng tôi. Khả năng nghiên cứu và phát triển là mạnh mẽ. Các kỹ sư của chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng tôi chào đón tùy chỉnh.
Thiết kế đẹp nhìn một lần sử dụng hộp đóng gói sô cô la thực phẩm nhựa bán buôn có thể cho phép người tiêu dùng tăng sự thèm ăn và có tâm trí vui vẻ.
Các sản phẩm bổ sung khác không được liệt kê trong danh mục trực tuyến của chúng tôi.
Capacity for water from 100ml to 1100ml (Customized is available) (Khả năng chứa nước từ 100ml đến 1100ml)
Hình dạng cho các hộp có tròn, vuông, sáu giác, tám giác vv , chúng tôi làm tùy chỉnh thiết kế của bạn.
FAQ:
1. Q: PET là gì?
A: Nó là nhựa cấp thực phẩm, không độc hại. Nó được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, đồ uống, thuốc và chăm sóc sức khỏe.
2. Q: Tôi có thể có một thiết kế tùy chỉnh và mẫu mô hình lên?
A: Chúng tôi có nhà máy riêng để sản xuất sản phẩm tùy chỉnh. Chúng tôi thiết kế và xây dựng mỗi dự án theo nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi cũng có thể mô phỏng các mẫu nhanh chóng sau khi nhận được thiết kế từ khách hàng..
3. Q: Tôi có thể bắt đầu số lượng nhỏ như là một đơn đặt hàng thử nghiệm, chẳng hạn như 500 pcs - 1000 pcs?
A: Chúng tôi là một nhà máy sản xuất sản phẩm bao bì nhựa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tùy chỉnh theo khách hàng của chúng tôi và sản xuất hàng loạt bằng máy.Nếu bạn muốn bắt đầu từ số lượng samll, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn khi bạn đặt hàng mẫu.
4. Q: Có thểDurable Stackable Storage Boxes nhà tái sử dụng hộp bánh quy nhựaDurable Stackable Storage Boxes nhà tái sử dụng hộp bánh quy nhựaDurable Stackable Storage Boxes nhà tái sử dụng hộp bánh quy nhựaTôi có được giá của sản phẩm này không?
A: Giá dựa trên số lượng, chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm và chi tiết sản phẩm của bạn điền vào hộp. Trước khi đưa ra giá, chúng tôi cần xác nhận các chi tiết này.
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi