Nguồn gốc:
Trung Quốc
Hàng hiệu:
HUAWEIER
Chứng nhận:
SGS,FDA,FSSC
Số mô hình:
BGK10793 2
680ml Hình tròn hình nón cắt ngắn Bao bì Hộp đựng tròn Lọ nhựa trong suốt
Chi tiết nhanh:
| Tên sản xuất: | hũ nhựa trong, hũ tròn, hũ nhựa tròn, hũ nhựa tròn trong, hũ nhựa hình nón cụt tròn 680ml |
| Dung tích nước trong hộp: | 600ml / 20oz (Tùy chỉnh) |
| Kích thước bên ngoài hộp: | Đường kính110 * H93 mm(Tùy chỉnh) |
| Màu sắc: | Minh bạch / Rõ ràng / Theo yêu cầu |
| Nguyên liệu thô: | Nhựa PET (Cấp thực phẩm,Không có nhân nóng) |
| Loại đóng kín: | Nắp nhựa tròn |
| Xử lý: | Không (Tùy chỉnh) |
| Đóng gói có thể xếp chồng lên nhau: | Không(Tùy chỉnh) |
| Trang trí IML: | Không(Tùy chỉnh) |
Chúng tôi có thể cung cấpmẫu miễn phíđể bạn kiểm tra và xem xét.
![]()
![]()
![]()
| QTY / CTN: | 400 chiếc |
| Thùng chứa 20FT được tải: | 30000 chiếc |
| Container 40FT được tải: | 60000 chiếc |
| Container 40HQ được tải: | 70000 chiếc |
| Thời hạn giá: | EXW, FOB, CNF, CIF (Theo yêu cầu) |
| Thời gian sản xuất: | 15 ~ 20 ngày |
Thông tin sản phẩm: Đây làhộp đựng tròn lọ nhựa trong suốtmà sau khi bạn giữ thực phẩm mứt hoặc các sản phẩm kẹo ngọt trong lọ.Chúng tôi cung cấp rằnghộp đựng tròn lọ nhựa trong suốtcũng có thể giữ mứt hoặc các sản phẩm sô cô la ngọt ngào.Đây là hộp đựng dưa chua bằng nhựa an toàn thực phẩm hấp dẫn.
Các sản phẩm bổ sung khác không được liệt kê trên danh mục trực tuyến của chúng tôi cũng có.
Dung tích cho nước từ 100ml đến 1100ml (Tùy chỉnh có sẵn);
Hình dạng cho hộp có hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình bát giác, v.v., chúng tôi tùy chỉnh thiết kế của bạn.
Câu hỏi thường gặp:
1.Q: PET là gì?
A: Đây là loại nhựa cấp thực phẩm, không độc hại.Nó được sử dụng phổ biến trong thực phẩm, đồ uống, y học và chăm sóc sức khỏe.
2.Q: Tôi có thể có một mẫu thiết kế và mô phỏng tùy chỉnh không?
A: Chúng tôi có nhà máy riêng của chúng tôi để sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh.Chúng tôi thiết kế và thi công từng dự án theo yêu cầu của từng khách hàng.Chúng tôi cũng có thể mô phỏng các mẫu nhanh chóng sau khi nhận được thiết kế từ khách hàng.
3.Q: Tôi có thể bắt đầu với số lượng nhỏ như một đơn đặt hàng dùng thử, chẳng hạn như 5000 chiếc?
A: Chúng tôi là nhà máy sản xuất các sản phẩm bao bì nhựa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng và sản xuất số lượng lớn bằng máy móc.Nếu bạn muốn bắt đầu từ số lượng samll, chúng tôi có thể làm điều đó cho bạn theo đơn đặt hàng mẫu.
4.Q: Tôi có thể nhận được giá của sản phẩm này?
A: Giá dựa trên số lượng, chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm của bạn và sản phẩm của bạn điền chi tiết vào lon.Trước khi chúng tôi báo giá, chúng tôi cần xác nhận những chi tiết này.
Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi