Quảng Châu Huaweier Bao bì Sản phẩm Công ty TNHH

Khăng khăng về chất lượng sản phẩm tốt, để khách hàng yên tâm.

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm giống như trong hình ảnh. Đơn đặt hàng đã đến đúng giờ và bán hàng rất sẵn lòng giúp đỡ

—— Penny Mill

Container này rất đặc biệt, tôi đã tìm thấy nhiều thời gian, và cuối cùng họ đã hoàn thành tốt công việc, chất lượng rất tuyệt. Cảm ơn.

—— Talib Mirani

Xin chào, Sản phẩm tốt và chất lượng tốt! Đó là một chuyến đi kinh doanh tốt đẹp. Chúng tôi sẽ thực hiện nhiều dự án hơn với nhà cung cấp này.

—— Matt Matsui

Nhà cung cấp rất tốt. Dễ dàng để giao tiếp và rất hữu ích. Tôi sẽ làm kinh doanh với nhà cung cấp này một lần nữa.

—— Joseph Denton

Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd. Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd.
Tại cổng nhà máy Một phần của dây chuyền sản xuất nhà máy Một phần của dây chuyền sản xuất nhà máy Một phần của dây chuyền sản xuất nhà máy Một phần của dây chuyền sản xuất nhà máy Một phần của dây chuyền sản xuất nhà máy Đã tải container

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HUAWEIER
Số nhân viên : 30~50
Doanh thu hàng năm : 6000000-9000000
Năm thành lập : 1999
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Quảng Châu Huaweier Bao bì Sản phẩm Công ty TNHH như một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các sản phẩm bao bì nhựa. Văn phòng trung tâm bán hàng của chúng tôi tại thành phố Quảng Châu và nhà máy ở Chashan, thành phố Đông Quan. Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1999; Hơn 35 công cụ làm việc tại nhà máy, 25 máy phun, 15 máy thổi hoàn toàn tự động, Hơn 2000 bộ khuôn, Nhà máy 20000 mét vuông, chúng tôi có 9 Bằng sáng chế cho các sản phẩm nhựa của chúng tôi,

HUAWEIER là một thương hiệu, Huaweier khẳng định nguyên tắc "Chất lượng đầu tiên và với giá cả cạnh tranh". Các sản phẩm của chúng tôi có thể thực hiện tốt 100% niêm phong / chống rò rỉ / kín khí / BPA Free / Cấp thực phẩm, hiện có dây chuyền sản xuất quy trình tích hợp cho IML Container / Jar nhựa / Can / Chai / Hộp và các sản phẩm bao bì nhựa.

Chúng tôi chuyên nghiệp để sản xuất PET / PE / PP / PS / EVOH / Trong các sản phẩm bao bì nhựa dán nhãn khuôn, từng sản phẩm thử nghiệm, và tất cả các tiêu chuẩn, được phê duyệt của SGS, EU, FDA, và là một số lượng nhỏ in ấn trong nước với trình độ chuyên môn của thổi đúc kinh doanh.

Lợi thế nổi bật nhất của doanh nghiệp nằm ở lợi thế kỹ thuật mạnh mẽ với đội ngũ phát triển công nghệ, có xưởng phát triển khuôn mẫu, kỹ sư phát triển với 20 năm kinh nghiệm phát triển khuôn mẫu, phát triển khuôn đúc nhựa trong nước đầu tiên, ép phun.

Có mười lăm dây chuyền sản xuất thổi hoàn toàn tự động, hơn mười máy ép phun servo tiên tiến và mười máy ép phun tốc độ cao, nhà máy sử dụng tiêu chuẩn phòng sạch để xây dựng, quản lý.

Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong thực phẩm, trà, đồ uống, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp khác. Mục tiêu của Huaweier là không có chất lượng sản phẩm trên dịch vụ hậu mãi, chúng tôi chỉ tập trung vào làm những sản phẩm tốt nhất, thực sự sản phẩm của chúng tôi không phải là chi phí của khách hàng mà là vốn của khách hàng.

Huaweier vì sự tập trung, rất chuyên nghiệp!

(CEO)

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Huaweier Packing Products Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Yuki

Tel: +86-020-81977803

Fax: 86-020-81977803

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi